Làm món canh ghẹ nấu măng tươi

Làm món canh ghẹ nấu măng tươi

Bát canh ngọt mát với vịt ngọt tự nhiên của ghẹ, được nấu với măng chua, dứa và cà chua, có thể dùng kèm với cơm hoặc bún đều ngon.

Ăn uống để tăng ham muốn

Ăn uống để tăng ham muốn

Đến một lứa tuổi nhất định hoặc đôi khi là có thời điểm, có những quý ông tự nhận thấy hình như đã “nguội” mất cảm xúc yêu.

Bình dân phá lấu Sài Gòn

Bình dân phá lấu Sài Gòn

Phá lấu chế biến từ các nguyên liệu như khăn lông, tổ ong, xách bò, phèo... được tẩm ướp gia vị vừa ăn và ninh mềm cùng nước cốt dừa.

Bánh cuốn Hà Thành, ngon mà dân dã

Bánh cuốn Hà Thành, ngon mà dân dã

Là một trong những món ăn dân dã có tiếng của đất Hà Thành. Bánh cuốn xưa được ăn cùng với mắm cà cuống, ngày nay cùng với biến tấu của thời gian, nước chấm bánh cuốn được bổ sung thêm nhiều gia vị hấp dẫn… Chút ngọt của đường, chút chua của giấm và đôi chút cay cay của ớt… vị thơm của nhân, vị bùi của chả nướng, chả miếng ăn kèm… đã làm tăng thêm sự quyến rũ cho món ngon dân dã này.

Sườn cừu đút lò

Sườn cừu đút lò

Nguyên liệu (1 phần ăn): Sườn cừu: 250g, Cà rốt: 1 củ, Khoai tây: 1 củ, Bí ngòi xanh, vàng: mỗi thứ 1/2 trái,Tỏi: 2 củ....

Gỏi sứa

Gỏi sứa

Tắm biển, nhiều người thích thú khi nhìn thấy những con sứa có hình dáng như những chiếc dù trong suốt với những sợi râu đong đưa, nổi bập bềnh trên mặt nước hay lơ lửng trong nước biển xanh. Loài thủy sản này gây ngứa khi bạn chạm da vào thân chúng, thậm chí gây bỏng rát nếu gặp loại sứa lửa (trong thân có tia đỏ như máu).