Tự dùng khóa trinh tiết rồi đánh mất chìa, người đàn bà khốn khổ kêu cứu

  Bà đặt chiếc khóa này ở một tiệm gia công kim loại, mục đích là để tự ngăn mình không có quan hệ tình dục, tránh xa chuyện thể xác. Nào ngờ đâu bà lại làm mất chìa, không thể đi vệ sinh được nên đành phải gọi cứu hỏa.

  Câu chuyện của một người phụ nữ giấu tên sống ở Padua nước Ý thật sự khiến người ta phải dở khóc, dở cười. Khi người phụ nữ này điện thoại cho lính cứu hộ đến để trợ giúp mình do không thể mở khóa, ai cũng nghĩ bà đang bị nhốt ở trong một căn hộ nào đó. Không ngờ khi đến nơi, lính cứu hỏa mới ngỡ ngàng phát hiện ra: bà đánh mất chìa khóa của… chiếc đai trinh tiết.

  (Ảnh minh họa)

  Cự thể, lính cứu hỏa nhận được điện thoại của một người phụ nữ yêu cầu giúp đỡ khi bà bị mắt kẹt không thể nào mở khóa ra được. Ngay lập tức, nhân viên làm nhiệm vụ cứu hộ đã tập trung tới để giúp và họ nghĩ rằng người phụ nữ đó đang bị nhốt ở đâu đó. Tuy nhiên khi đến nơi, tất cả lính cứu hỏa đã không thể hình dung được, người phụ nữ này đang vật lộn với chiếc khóa trinh tiết mà bà không may đánh mất chìa.

  (Ảnh minh họa) 

  Bằng cách biện pháp nghiệp vụ, lính cứu hỏa đã giúp người phụ nữ này thoát khỏi chiếc khóa cùm kẹp ấy. Họ cũng lo sợ rằng bà bị người đàn ông nào đó khống chế, ép buộc dùng cách này… nhưng người phụ nữ này tâm sự tự bà đã gắn nó lên người mình. Bà đặt chiếc khóa này ở một tiệm gia công kim loại, mục đích là để tự ngăn mình không có quan hệ tình dục, tránh xa chuyện thể xác. Nào ngờ đâu  bà lại làm mất chìa, không thể đi vệ sinh được nên đành phải gọi cứu hỏa.

   

  Theo Docbao.vn