Đi giày cao gót không đau chân

Đi giày cao gót không đau chân

Đừng để đôi giày cao gót lộng lẫy làm khổ đôi chân của bạn, hãy học cách giảm đau và bảo vệ sức khỏe của bàn chân ngay hôm nay.

Nước chè giúp áo len giữ màu

Nước chè giúp áo len giữ màu

Chị Trần Thu Phượng (Gia Lai) chia sẻ cùng bạn đọc cách giặt áo len giữ được màu và lâu bị cũ như sau: Không nên giặt áo len bằng máy mà hãy giặt bằng tay, khi giặt nên sử dụng nước lạnh để giảm bớt sự co rút của sợi len.

Chọn tủ lạnh gia đình

Chọn tủ lạnh gia đình

Xu hướng gần đây trong thiết kế tủ lạnh thể hiện hai mong muốn: dự trữ thực phẩm an toàn, tươi ngon hơn nhưng đồng thời phải giàu tính năng và tiết kiệm điện.

Mẹo nhỏ tiết kiệm thời gian

Mẹo nhỏ tiết kiệm thời gian

Tất cả mọi người, mỗi ngày đều có 24h như bạn. Trong khi trông hộ khá thảnh thơi thì bạn lại luôn trong tình trạng “vắt chân lên cổ”. Nguyên nhân chính là do bạn đã không bố trí, sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý.

17 kiểu cắm hoa hồng thanh lịch

17 kiểu cắm hoa hồng thanh lịch

Với hoa hồng, dù bạn cắm theo những kiểu đơn giản hay cầu kỳ thì chúng đều toát ra vẻ sang trọng và thanh lịch, miễn là những bông hoa phải thật tươi.

Làm gì khi cặp nhiệt độ bị vỡ?

Cặp nhiệt độ là một dụng cụ quen thuộc trong tủ thuốc gia đình. Nhược điểm của cặp nhiệt độ là rất dễ vỡ, đặc biệt khi vỡ chất thủy ngân trong cặp nhiệt độ sẽ tràn ra ngoài và đây là một chất độc cực mạnh.