Quang Lê nhận xét lòng vòng, khó hiểu làm khán giả cười ồ

  Quang Lê nhận xét lòng vòng, khó hiểu làm khán giả cười ồ

  Tập 5 Tuyệt đỉnh song ca vừa phát sóng là đêm thi đầu tiên của vòng Đối kháng. Đây là "trận chiến" để vào vòng tiếp theo của các cặp thí sinh đến từ đội Cẩm Ly - Minh Vy. Trong đêm này, Quang Lê gây ấn tượng bởi những nhận xét vừa "ngây ngô" vừa hài hước. 

  quang-le-nhan-xet-long-vong-kho-hieu-lam-khan-gia-cuoi-o

  Ca sĩ Quang Lê

   

  Sau phần dự thi của các cặp thí sinh Hoàng Long - Mỹ Tiên và Ngọc Trinh - Ngọc Trâm với mashup Mình ơi - Trống vắng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rất phấn khích. Anh cho rằng đây là một sự kết hợp táo bạo, độc đáo, gây sốc. Nhưng Quang Lê lại thốt lên: “Trời ơi anh Hưng rất là… khó hiểu. Khó hiểu lắm chứ. Tại vì nhiều khi cái cách binh chiêu của ảnh vì trong đội anh có cái gì và anh cần đội này… Nói chung là em không hiểu ý anh Hưng”. Cách nói khó hiểu, dài dòng của nam ca sĩ khiến cả trường quay cười ồ.

  Đến tiết mục tiếp theo, những lời khen ngợi của Quang Lê dành cho các thí sinh Văn Thực - Phú Quý, Vũ Nhân - Trường Hải đã bị Mr. Đàm bắt bẻ. Sau khi tứ ca này thể hiện hai ca khúc Về đây nghe em - Chờ đông, Quang Lê kêu trời: “Trời ơi, hay quá. Hay quá là bình thường rồi. Trên cả hay nữa. Ít ai biết, cái người ngồi trên ghế huấn luyện đây, huấn luyện viên Minh Vy đã làm giám đốc âm nhạc rất nhiều chương trình to lớn trên các kênh truyền hình quý vị xem, cho nên…”.

  Khi Quang Lê chưa nói hết câu, Mr. Đàm liền cắt ngang: “Người ta coi TV người ta biết hết trơn sao không biết”. Lúc này, Quang Lê phản bác lại Đàm Vĩnh Hưng, nhưng vẫn khiến khán giả cảm thấy rất hài hước. Anh nói: “Trời ơi, cái gì vậy trời. Người ta ca ngợi chút mà cũng nói nữa. Trời ơi hôm nay cảm xúc nó đầy làm không biết nói từ đâu nữa. Đang hay chỗ này, vô chỗ này nó hay, vô chỗ kia nó đã. Nói chung lại nó hay nguyên bài luôn. Hay”.

  Đỉnh điểm là sau phần dự thi của các thí sinh Gia Bắc - Hồng Đào và Thành Tuấn - Ngọc Lan, Quang Lê không nhắc gì đến giọng hát, mà lại dành lời khen cho ngoại hình thí sinh. Anh nói: “Đương nhiên là anh thích 4 em rồi, nhưng mà đặc biệt là Thành Tuấn. Riêng em có một thứ mà anh rất thích, đẹp và lạ, đó là mái tóc của em. Lúc nào bán cho anh một mái”. 

   

  Theo Docbao.vn