Trang điểm làm hồng da mùa đông

  Sắc hồng trên má và môi giúp các cô gái che bớt nét nhợt nhạt trên gương mặt trong những ngày lạnh.

  Sắc hồng trên má và môi giúp các cô gái che bớt nét nhợt nhạt trên gương mặt trong những ngày lạnh.

   

  Trang điểm tông hồng luôn là lựa chọn được nhiều chị em ưu ái bởi nó tôn lên nét tươi tắn, rạng rỡ và nữ tính. Ngoài ra, trong mùa đông, màu phấn và son này khiến làn da bớt tím tái, tăng thêm sức sống cho vẻ bề ngoài. Tuy vậy, màu hồng có rất nhiều sắc độ khác nhau và mỗi người phải có lựa chọn tinh tế, khéo léo để tăng thêm nét sang trọng.

  Trang điểm làm hồng da mùa đông 1
   
  Trang điểm với tông hồng sẽ phù hợp với những nàng sở hữu làn da trắng.
   

  Khi trang điểm bằng tông màu này, các nàng nên phủ sắc hồng lên má và môi, còn mắt có thể chọn màu đậm hơn như tím, xanh, vàng... hoặc đôi khi là các tông nhạt. Màu hồng khi được vận dụng khéo léo sẽ làm bạn thêm duyên dáng, nhưng chỉ một chút sai sót cũng đem lại cảm giác "sến". Hơn nữa, tông hồng không phù hợp lại dễ khiến da bị xỉn màu, đi ngược lại với mong muốn ban đầu là làm sáng làm da.

   

  Trang điểm làm hồng da mùa đông 2
    

  Khi phủ son ở môi với sắc độ đậm thì giảm nhẹ hơn ở gò má và dùng màu đồng hoặc vàng hồng tán mắt. Với sự kết hợp của phấn má, son môi và chút phấn mắt điểm chút hồng, gương mặt sẽ thêm sinh động.

  - Tông hồng cánh sen được sử dụng nhiều nhất. Đây là lựa chọn dành cho những người có khuôn mặt nhỏ gọn, hơi góc cạnh. Nếu đã đánh son môi hồng cánh sen thì phấn má nên chọn màu nhạt hơn khoảng 2 tông để tạo sự cân bằng.

  - Màu hồng nude dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên. Tông màu này dễ kết hợp với kiểu kẻ mắt đậm, mắt mèo hoặc viền ấn tượng. Người có khuôn mặt tròn nên chọn hồng nude.

  - Màu hồng phấn có ưu điểm là khiến các nàng trở nên gợi cảm hơn. Khi đánh má hồng phấn, bạn chỉ nên phủ son bóng cho đôi môi mềm mọng.

  - Màu hồng cam sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái có nước da sẫm. Độ sáng của da sẽ được đẩy lên khi son môi và phấn má có chút sắc độ của màu cam.

  - Màu hồng nâu rất khó kết hợp bởi nó làm các nàng nhìn già đi nhiều so với tuổi.

   

  Theo Giadinh.net.vn